Khai giảng lớp Tin học nâng cao

18/07/2023 Phan Đình Tiến

Tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ Chi nhánh xử lý chất thải – Công ty Cổ phần – Tổng công ty Nước - Môi trường Bình Dương Biwase, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học công đoàn tiếp tục khai giảng đào tạo lớp Tin học nâng cao dành cho 14 học viên hiện đang làm việc tại các phòng, ban của Chi nhánh công ty.

Đến dự lễ khai giảng có cô Võ Thị Thanh Vân – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Công đoàn thuộc Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương và bà Hồ Thị Thanh Thúy - Trưởng ban Ban AT-MT&XH của Chi nhánh công ty.

Cô Võ Thị Thanh Vân - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Công đoàn phát biểu tại buổi khai giảng lớp

Bà Hồ Thị Thanh Thúy - Trưởng ban Ban AT-MT&XH của công ty phát biểu tại buổi khai giảng

Chương trình khóa học sẽ diễn ra trong 04 tuần liên tiếp, bắt đầu từ ngày 15/7 đến 13/8/2023. Mặc dù lớp học diễn ra vào các ngày cuối tuần nhưng các bạn học viên đã có mặt đầy đủ tham gia lớp học.

Một số hình ảnh buổi khai giảng:

(Tin, ảnh: Thanh Vân)